Hướng dẫn sử dụng chân kê máy giặt, tủ lạnh đúng cách.

Cập nhật: 2021-01-15 14:34:24
Lượt xem: 2894

Như chúng ta đã được biết thì máy giặt không còn xa lạ với bất kỳ ai, là một sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện đại. Nhưng máy giặt hiện hữu vẫn có những lỗi lo thường xuyên cho chúng ta khi chúng sử dụng điện như chân máy giặt thấp dễ bị ngập nước với những nhà hay bị nước vô, chân theo máy quá thấp không vệ sinh được, và mặt bằng nền nhà không bằng phẳng, khi chạy máy bị rung.

Hướng dẫn sử dụng chân kê máy giặt, tủ lạnh đúng cách. 

Như chúng ta đã được biết thì máy giặt không còn xa lạ với bất kỳ ai, là một sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện đại. Nhưng máy giặt hiện hữu vẫn có những lỗi lo thường xuyên cho chúng ta khi chúng sử dụng điện như chân máy giặt thấp dễ bị ngập nước với những nhà hay bị nước vô, chân theo máy quá thấp không vệ sinh được, và mặt bằng nền nhà không bằng phẳng, khi chạy máy bị rung.... Chính vì những lý do trên nên trên thị trường ra đời nhiều dòng chân kê máy giặt khác nhau có cao su để chống rung, chân có thể điều chỉnh được độ cao và có bánh xe cho chúng ta tiện di chuyển, tiện vệ sinh. Sau đây chúng tôi xin tư vấn khách hàng mua chân đế sao cho phù hợp nhất cho gia đình nhà mình.

Đầu tiền là cách chọn chân đế cho tủ lạnh :

  • Chọn chân đế tủ lạnh tương đối đơn giản mình chỉ cần cung cấp model cho đơn vị bán là có thể check được mình nên dùng loại chân nào phù hợp thường thì chân tủ lạnh sẽ có kích thước lớn hơn chân máy giặt và nặng hơn chính vì vậy khách hàng nên chọn loại có thêm 2 chân trụ hoặc 4 chân trụ như vậy sẽ bền và chắc chắn hơn. Thường thì để tiện vệ sinh quý khách hàng có thể chọn cho mình các loại có bánh xe và kết hợp chân trụ như vậy sẽ hoàn toàn yên tâm.
  • Sau đây là một vài mẫu để quý khách hàng lựa chọn :

chân kê máy giặt

Chân kê máy giặt 8 trụ bốn bánh xe

Chi tiết sản phẩm xem tại :

Chân kê tủ lạnh nhập khẩu

  • Tiếp theo là cách chọn chân kê cho máy giặt :

​Chọn chân cho máy giặt sẽ khó khăn hơi đôi chút quan trọng mình tìm được sản phẩm vừa với chân, inox chắc chắn và có đế cao su chống rung như vậy sẽ không có hiện tượng rung lắc và bền hơn. thường chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng chọn chân đế có thể thay đổi kích thước được 4 chân vì một số nhà khách hàng có nền nhà không bằng phẳng sẽ gây hiện tượng rung lắc.

Chân kê tủ lạnh

Chân kê máy giặt cửa ngang 8 trụ

Chi tiết sản phẩm :

Chân kê máy giặt

Cảm ơn mọi người đã đọc , khi vọng với kinh nghiệm của chúng tôi sẽ góp phần nhỏ để khách hàng chọn cho mình được sản phẩm phù hợp nhất.

 

 

Các bài viết khác