Chân kê máy giặt Electrolux

Cập nhật: 2021-01-20 10:28:51
Lượt xem: 1681

Chân kê máy giặt Electrolux. dùng cho máy giặt elextrolux cửa ngang dùng ổn định và bền , bảo hành 12 tháng lỗi đổi mới, hàng nhập khẩu chất lượng cao. 

Như chúng ta được biết chân kê máy giặt hoặc tủ lạnh là một sản phẩm phụ kiện không thể thiếu với mỗi gia đình chúng ta vì nó có nhữn lợi ích như : 

  • Chống rung cho máy giặt
  • Tăng kích thước chân để vệ sinh phía bên dưới
  • Khỏi bị ngập nước
  • Điều chỉnh được các góc của chân cho cân bằng máy.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm chân kê máy giặt dùng cho máy giặt cửa ngang, đặc biệt là dùng cho máy giặt elextrolux. Với máy giặt cửa ngang thì tương đối nặng và lớn , tốc độ vòng quay cao nên khách hàng phải chọn cho mình dòng chân kê chắc chắn, tốt nhất nên dùng dòng chân kê có thể thay đổi được chiều cao của các chân để mình có thể điều chỉnh phù hợp với nền nhà nhà mình. vì tốc độ vòng quay lớn nên khách hàng tốt nhất nên chọn loại có chân trụ như vậy sẽ tốt hơn và ổn định hơn. Nên mua dòng chân đan năng thay đổi được kích thước để khi mua về mình có thể lắp vừa nhất cho máy giặt nhà mình bằng cách thay đổi kích thước chân khách nhau thường máy giặt có những kích thước như 50-60 hoặc 52-61 hoặc 45-61.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu quý khách hàng các dòng sản phẩm chân kê máy giặt hot nhất trên thị trường hiện nay :

Chân kê máy giặt nhập khẩu 

 

Cảm ơn khách hàng đã quan tâm : 

Các bài viết khác