Mua bộ One Connect chính hãng ở đâu ?

Cập nhật: 2021-07-21 16:50:35
Lượt xem: 949

Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm thiết bị One connect tivi samsung chính hãng, bảo hành 06 tháng lỗi đổi mới, cam kết giá giá tốt nhất thị trường.

Mua bộ One Connect chính hãng ở đâu ? 

Quý khách hàng luôn luôn băn khoăn không biết nên mua bộ one connect ở đâu và mua như thế nào? giờ đây quý khác yên tâm đã có đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp bộ one connect chính hãng của các dòng tivi samsung hiện có trên thị trường, bộ one connect dùng để kết nối thiết bị ngoại vi của samsung với các thiết bị khác. 

Do bộ one connect của tivi samsung thường không dùng chung được cho nhau nên khi quý khách cần mua thiết bị cần cung cấp cho cúng tôi model tivi ở phía sau tivi hoặc ở dưới bộ one connect, chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng hàng hiện tại xem có không và báo quý khách hàng.

mua bộ one connect ở đâu

Cam kết hàng chính hãng: Chúng tôi cam kết với khách hàng là toàn bộ sản phẩm của chúng tôi đều là sản phẩm chính hãng, bảo hành 06 tháng lỗi đổi mới, chúng tôi giao hàng trên toàn quốc, quý khách được kiểm tra hàng và test thử nếu đồng ý mới phải thanh toán cho vận chuyển, miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.

Bảo hành dài hạn: Sản phẩm One Connect được bảo hành 06 tháng lỗi đổi mới, Chúng tôi có tem dán trên sản phẩm nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chế độ bảo hành của công ty chúng tôi. 

Mọi thông tin xin liên hệ theo số điện thoại : 058.995.8888 và địa chỉ : số 269 Đường Võ văn Hát, Long trường, TP Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Quý khách có thể xem têm về sản phẩm tại đây : https://phukiengiare.net.vn/bo-one-connect-samsung.html

Các bài viết khác