BỘ ONE CONNECT LÀ GÌ ?

Cập nhật: 2021-07-18 16:41:05
Lượt xem: 2302

One Connect Box  một thiết bị thường được thấy trên các phân khúc cao cấp của tivi Samsung vì dụ như dòng QLED hay các dòng UHD. Thiết bị này đóng vai trò mang vác trên mình các cổng kết nối như USB, HDMI ...

BỘ ONE CONNECT LÀ GÌ, GIỚI THIỆU VỀ BỘ ONE CONNECT.

 

Như chúng ta được biết với những dòng tivi đời mới hiện nay thì con người chúng ta càng ngày càng thích tivi của mình mỏng hơn, đẹp hơn và viền cũng vậy bo viền tối đa, chính vì vậy để tivi chứa được các thiết bị ngoại vi thì khi cắm vào tivi sẽ rất mất nhiều không gian làm giảm độ mỏng của tivi, chính vì thế samsung thiết kết bộ phận kết nối và xử lý ở bên ngoài nhằm tối ưu độ mỏng của tivi.

 

 bo-one-connect

Bộ one connect samsung

 

Samsung one connect cho phép bạn tìm kiếm nhanh và kết nối thiết bị ở gần bạn một cách tốt nhất. Bạn có thể dễ dàng điều khiển các thiết bị được kết nối và kiểm tra trạng thái của các thiết bị này chỉ bằng cách kiểm tra bảng điều khiển ứng dụng.

Tất cả các thiết bị ngoại vi như cổng HDMI, cổng optical, cổng AV, đều được kết nối với bộ one connect cho tivi mảnh mai và đẹp hơn chỉ duy nhất một dây kết nối lên tivi thay vì một loạt các dây kết nối.

Bộ one connect làm việc tương đối nhiều nên để tốt nhất khi không sử dụng quý vị nên tắt nguồn điện cho nó để coi như một lần reset cho bộ one connect cho sử dụng được bền hơn. 

 

 bo-one-connect-samsung

Bộ kết nối thiết bị one conect chính hãng 

 

Khi tivi nhà mình bị hỏng bộ one conect thì hãy gọi ngay liên hệ với chúng tôi, chúng tôi có đầy đủ các model cho các dòng tivi dùng bộ one conect, hàng cam kết chính hãng bảo hành 06 tháng lỗi đổi mới, giao hàng trên toàn quốc nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua hàng :

 one-connect-chinh-hang

bộ one conect samsung chính hãng.

 

Chi tiết xem lại : https://phukiengiare.net.vn/bo-one-connect-samsung.html

Hoặc liên hệ :

Điện thoại : 058.995.8888

Địa chỉ  : 269 Võ Văn Hát, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Cảm ơn mọi người đã quan tâm.

 

 

 

 

 

 

Các bài viết khác