Bán chân kê máy giặt tủ lạnh tại quận 9 TP HCM

Cập nhật: 2021-01-19 10:00:59
Lượt xem: 2821

Bán chân kê máy giặt tủ lạnh tại quận 9 TP HCM giá rẻ nhất, cam kết chất lượng tốt giá cả phải chăng. giao hàng toàn quốc, bảo hành 12 tháng, chân kê cao su chống rung có thể thay đổi kích thước khác nhau.

Công ty HAYA VIỆT NAM Chuyên cung cấp các loại chân kê máy giặt, tủ lạnh cao cấp hàng việt nam và hàng nhập khẩu, đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại, chân đế của chúng tôi phù hợp với những máy giặt các loại như máy giặt cửa trên, máy giặt cửa ngang, máy sấy, máy giặt công nghiệp... về tủ lạnh dùng cho các loại tủ lạnh từ 90L trở lên, tủ một cánh, tủ lạnh 2 cánh và cả tủ lạnh side by side. 

Để lựa chọn loại chân kê máy giặt hoặc tủ lạnh phù hợp cho gia đình nhà mình khách hàng cần lưu ý về những điểm sau : 

  • Chân kê tủ lạnh lấy loại vừa với kích thước tủ nhà mình, nếu có nhu cầu di chuyển để vệ sinh bên dưới thì lấy loại có bánh xe như vậy sẽ tiện di chuyển mỗi khi vệ sinh dưới gầm tủ lạnh.
  • Chân kê máy giặt thì cần phụ thuộc vào vị trí nhà mình để chọn loại phù hợp vì máy giặt sẽ rung hơn tủ lạnh nhất nhiều để tốt nhất nên cọn loại chân có thể điều chỉnh được chiều cao để phù hợp với nền nhà của mình. Khi bác bạn thấy chân vẫn rung nghĩa là chân chưa cân bằng mình điều chỉnh chân bất kỳ cho cân bằng là được. 

Liên hệ mua hàng : Chân kê máy giặt tủ lạnh .

Địa chỉ : 269 đường võ văn hát, Long trường , Quận 9, TPHCM

Điện thoại : 058.995.8888

Các bài viết khác